SLS - Lauryl sulphate - Tạo bọt

Hãng sản xuất : Kao - Indonesia.

Giá : Liên hệ

  • Tổng quan

Tên sản Phẩm: SLS - Lauryl sulphate - Tạo bọt

Mô tả:SLS ở dạng hạt con trùng màu trắng.

Nhà sản xuất:  Kao - Indonesia.

Quy cách: 20kg/bao giấy.

Chức năng:

Chất diện hoạt anion, chất tẩy, chất nhũ hóa, chất thấm qua da, chất chảy (lubricant) cho viên nén và nang, chất làm ướt (chất gây thấm).

Nồng độ sử dụng:

+ Chất nhũ hóa anion:                                                                                 0.5-2.5%

+ Chất tẩy trong XP điều trị:                                                                         10%

+ Chất tẩy da trong dạng cục bộ:                                                                 1%

+ Chất làm hòa tan khi nồng độ lớn hơn micell tớihạn:                            >0.0025%

+ Chất chảy cho thuốc viên:                                                                         1-2%

+ Chất làm ướt:                                                                                             1-2%

Ứng dụng

SLS được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dầu gội, đặc biệt là các sản phẩm cần độ pH thấp.

Ứng dụng trong dược và kĩ thuật:

Natri Lauryl Sulfat được sử dụng rộng rãi trong thuốc uống và mỹ phẩm. nó là một chất tẩy và chất làm ướt hiệu quả cả trong môi trường kiềm và acid.

 

Sản phẩm cùng danh mục: